Văn Kiện Đảng toàn tập / Đảng cộng sản Việt nam. Tập 23, 1962 - Đảng cộng sản Việt nam
Văn kiện đảng toàn tập gồm 52 phần văn kiện chính và 7 tài liệu phần phụ lục ,phản ánh tương đối đầy đủ ,toàn diện sự lãnh đạo của đảng ta trong giai đoạn lịch sử trên...