Nguyên lý và phương pháp sửa chữa điện thoại di động / KS. Phạm Đình Bảo. Tập 1 - Phạm, Đình Bảo
Tổng quát về điện thoại di động, phân tích sơ đồ khối điện thoại di động, khối nguồn - giao tiếp Simcard trên điện thoại di động các ý tưởng sửa chữa khối nguồn điện thoại di động