Cẩm nang thiết lập trang Web với Frontpage 2000 / Đặng Minh Hoàng - Đặng, Minh Hoàng
Tìm hiểu về Front Page Explorer. Hướng dẫn sử dụng Front Page 2.0 bằng những phương pháp thực hiện các công việc thiết kế trang Web trong môi trường Front Page 2000