AutoCad R14 : / Bùi Kiến Quốc. Tập 1, Những kỹ năng cơ bản - Bùi, Kiến Quốc
Tạo bản vẽ trong R14. Tìm hiểu môi trường đồ họa cách lựa chọn để khởi tạo bản vẽ. Sử dụng văn bản đa dòng trong một bản vẽ. Tạo sản phẩm cuối cùng. Auto cad R14 là sản phẩm mới nhất trong tiến trình phát triển của auto cad, nó cải tiến về tất cả các mặt tốc độ, hiệu năng và tính dễ sử dụng dựa trên những kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực thiết kế bằng máy tính, giúp bạn đọc có những kiến thức và kỹ năng và những khái niệm về môi trường Cad trong Internet và các bản vẽ Cad trong không gian ba chiều.