Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong giáo dục : Tủ sách phổ biến kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông - ITC / TS. Trần Minh Tiến; TS. Nguyễn Thành Phúc; ThS. Trần Tuyết Anh - Trần, Minh Tiến
Đề cập đến những lợi ích tiềm năng của việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong giáo dục và các ứng dụng ICT đã được sử dụng trong giáo dục từ trước. Đặt ra 4 vấn đề cơ bản trong việc sử dụng ICT trong giáo dục là: tính hiệu quả, chi phí, sự hợp lý và tính ổn định