Luật doanh nghiệp năm 2005 = : Enteprise law year 2005: Song ngữ Việt - Anh
Giới thiệu Luật Doanh nghiệp 2005 gồm 10 chương, 172 điều quy định về thành lập doanh nghiệp và đăng kí kinh doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp doanh doanh nghiệp tư nhân,..