Hướng dẫn tự học Microsoft office powerpoint 2007 / Việt Văn Book
Sách bao gồm 10 chương trình và được hướng dẫn thực hành băng hình minh hoạ từng bước rõ ràng như: Khởi đầu với Powerpoint ,phát triển nội dung diễn hình,thiết kế một diện mạo ,vẽ và chỉnh sửa định dạnh,chèn hình ảnh và multimedia,chèn các biểu đồ và nội dung,tạo một diễn hình Web,hoàn thiện một diễn hình,chuẩn bị một Slide Show,trình diễn một Slide show