Công nghệ thông tin và truyền thông với chính sách thương mại và đầu tư phát triển tiểu vùng sông Mê Kông. / Ngô Thu Trang - Ngô, Thu Trang
Nghiên cứu tổng quan về phát triển khu vực tư nhân và nghiên cứu thương mại hàng hoá và dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông. Vai trò của các chính sách thương mại và đầu tư trong việc khai thác công nghệ thông tin và truyền thông