Tăng cường kiểm tra, giám sát phục vụ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng / Cao Văn Thống - Cao, Văn Thống
Trình bày quan điểm của Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng...