Xây dựng trang Web động với ASP / Nhóm tác giả Elicom
Hướng dẫn cho các nhà lập trình viết ứng dụng Web bằng ASP: vai trò của lập trình script phía máy chủ cho IIS và các Web server tương thích, các thuộc tính, phương thức và sự kiện của 6 đối tượng cấu thành mô hình đối tượng IIS và các thuộc tính, phương thức của các thành phần bổ sung