Phong tục Việt Nam : Những lễ tục chủ yếu của người Việt : = Tục thờ cúng, các bài văn khấn, âm dương đối lịch 2001 đến 2005 / Trần Huyền Thương (Biên soạn) - Trần, Huyền Thương
Giới thiệu những nét đẹp văn hoá, những phong tục tập quán của người dân Việt Nam: Tục đón trẻ sơ sinh, đốt vía, tục cưới hỏi, cúng tổ tiên, tang lễ...