Hỏi - Đáp môn Lý luận chung về nhà nước và pháp luật / Nguyễn Thế Thuấn, Trần Hậu Thành. - Nguyễn, Thế Thuấn
Gồm 76 câu hỏi kèm theo trả lời các vấn đề lý luận chung về nhà nước và pháp luật Việt Nam: nguồn gốc, bản chất, chức năng, hình thức..