Hóa lý cấu tạo phân tử và liên kết hóa học / Nguyễn Văn Xuyến - Nguyễn, Văn Xuyến
Lý thuyết cơ bản về hoá lý, cấu tạo phân tử, cấu trúc electron, nguyên tử, cấu tạo phân tử và liên kết hoá học. Mối quan hệ giữa cấu trúc, biến đổi cấu trúc: tính chất vật lí, hoá lí, khả năng phản ứng của các chất dưới tác dụng của nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Giới thiệu một số phương pháp vật lý nghiên cứu cấu tạo phân tử. Giáo trình có kèm theo câu hỏi và bài tập