Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam : Proceedings of Vietnam construction standards / Bộ Xây dựng. Tập 5, Tiêu chuẩn thiết kế : công trình nông nghiệp - Công trình giao thông - Công trình thủy lợi - Kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu
Tài liệu cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn xây dựng