Việt Nam - hình ảnh cộng đồng 54 dân tộc : Vietnam - Image of the community of 54 ethnic groups / Thông tấn xã Việt Nam - Thông tấn xã Việt Nam
Giới thiệu hình của 54 dân tộc cư trú trên lãnh thổ Việt Nam: từ địa bàn cư trú, tập quán sinh hoạt, sản xuất, phong tục, trang phục, văn hoá...