Đô thị Việt Nam / Đàm Trung Phường. Tập 1 - Đàm, Trung Phường
Đánh giá thực trạng mạng lưới đô thị Việt Nam và nghiên cứu những định hướng phát triển trong bối cảnh đô thị hoá của thế giới và thời kỳ đổi mới của Việt Nam