Động vật học; không xương sống / Thái Trần Bái - Thái, Trần Bái
Cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức về một bộ phận quan trọng của giới Động vật mà còn có lợi thế trong minh chứng các nội dung sinh học giảng dạy ở phổ thông trung học, nhất là sinh thái học, di truyền học và học thuyết tiến hoá. Mặt khác giáo trình cũng cung cấp kiến thức cơ sở cho các chuyên đề sau đại học có dùng động vật làm đối tượng như Cơ sở phân loại học, Sinh học phát triển cá thế, Di truyền học quần thể...