Tuyển tập thiết kế và trang trí sắt - thép - nhôm - inox trong kiển trúc hiện đại. Tập 1
Giới thiệu các hình dáng kiểu mẫu khác nhau của tường rào, mặt tiền thương hiệu, cổng cửa sân, cửa đôi, cửa đơn được thiết kế và trang trí dưới vật liệu bằng sắt, thép, nhôm, Inox trong kiến trúc hiện đại