155 mẫu soạn thảo văn bản thường dùng / Nguyễn Văn Thung - Nguyễn, Văn Thung
Hướng dẫn soạn thảo mẫu văn bản giấy tờ hành chính, nhân sự, tư pháp, y tế, dược phẩm, mẫu văn bản về quản lý và xử lý tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước, thanh lý tài sản, hợp đồng lao động, kinh tế xây dựng-đất đai-nhà ở, mẫu văn bản về xuất khẩu lao động