Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2009 và văn bản hướng dẫn thi hành
Giới thiệu những quy định pháp luật về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính, trong hoạt động tố tụng và hoạt động thi hành án; về thiệt hại được bồi thường; kinh phí bồi thường và thủ tục chi trả; trách nhiệm hoàn trả và các điều khoản thi hành trong Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và nội dung một số thông tư, nghị định có liên quan đến trách nhiệm bồi thường của Nhà nước