Những làng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc ở Thái Bình / Phạm Minh Đức - Phạm, Minh Đức
Giới thiệu về các lễ hội truyền thống, các trò chơi dân gian, những loại hình diễn xướng dân gian, múa dân gian... của một số làng ở Thái Bình như: làng Keo, làng Nghìn, làng Tò...