Văn bản hướng dẫn thi hành luật thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008 : Ban hành từ tháng 12-2011 đến tháng 7-2012
Trình bày những quy định về phương pháp tính thuế, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp trong Luật thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008. Giới thiệu nội dung nghị định của Chính phủ và một số thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp