Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải / Trần Ngọc Chấn. Tập 1, Ô nhiễm không khí và tính toán khuếch tán chất ô nhiễm - Trần, Ngọc Chấn
Sách bao gồm các vấn đề về nguồn gốc ô nhiễm không khí, tác hại của các chất ô nhiễm, khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển và công nghệ xử lý bụi và khí độc hại trong khí thải công nghiệp.