Xử lý nước thải sinh hoạt quy mô nhỏ và vừa : Dùng cho sinh viên đại học các ngành xây dựng cơ bản / Trần Đức Hạ - Trần, Đức Hạ
Cơ sở khoa học công nghệ và xây dựng trạm xử lý nước thải quy mô nhỏ và vừa. Xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học. Các công trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kị khí, sinh học trong điều kiện tự nhiên. Quản lý và vận hành các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ và vừa