Luật kinh tế Việt Nam / Lê Minh Toàn chủ biên, Nguyễn Như Phát, Vũ Quang... - Lê, Minh Toàn
Giới thiệu những khái niệm chung về luật doanh nghiệp trong nước và luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Pháp luật về hợp đồng kinh tế, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh và luật phá sản doanh nghiệp