Giáo trình Kế toán kinh doanh du lịch - khách sạn : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Phan Thị Thanh Hà - Phan, Thị Thanh Hà
Giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về hạch toán kế toán trong lĩnh vực kinh doanh du lịch - khách sạn như: kế toán nguyên liệu, kế toán tiền lương, kế toán chi phí kinh doanh và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch - khách sạn, kế toán doanh thu...