Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Phạm Thị Thu Cúc - Phạm, Thị Thu Cúc
Trình bày khái quát chung về môn học nghiệp vụ lễ tân, tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục tại buồng, giao tiếp và xử lý các vấn đề phát sinh của khách sạn, hệ thống máy vi tính của bộ phận lễ tân