Giáo trình kinh tế Du lịch khách sạn : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Đinh Thị Thư - Đinh, Thị Thư
Cung cấp một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch, khách sạn và thị trường du lịch, khách sạn. Trình bày các vấn đề kinh tế trong doanh nghiệp du lịch - khách sạn như: cơ sở vật chất, lao động tiền lương, giá cả hàng hóa dịch vụ, chiến lược kinh doanh, tài chính, hiệu quả kinh tế...