Ăng ten thông minh: giải pháp cho thông tin di động trong tương lai / Nguyễn Mạnh Hải - Nguyễn, Mạnh Hải
Các thuật toán định dạng chùm sóng, các khả năng ứng dụng thuật toán và cấu trúc máy thu ăng ten thông minh vào từng loại ô cụ thể trong mạng thực; Phân tích lợi ích của kỹ thuật SDMA thực hiện bằng ăng ten thông minh trong hệ thống...