Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn -nhà hàng / GS.TS.Nguyễn Văn Đính; ThS.Hoàng Thị Lan Hương - Nguyễn, Văn Đính
Công nghệ phục vụ của lễ tân khách sạn; Công nghệ phục vụ buồng trong khách sạn;công nghệ phục vụ bàn trong khách sạn