Văn hoá Việt Nam nhìn từ mỹ thuật / Chu Quang Trứ. Tập 1 - Chu, Quang Trứ
Trình bày khái quát văn hoá trong tâm thức người Việt và bản sắc văn hoá Việt Nam. Giới thiệu một số nét cơ bản về mỹ thuật hiện đại. Nghệ thuật đình làng và kiến trúc truyền thống