Văn hoá dân gian Mường / Bùi Thiện - Bùi, Thiện
Giới thiệu về thiên nhiên, đất nước, con người và huyền thoại, vũ trụ quan, thế giới quan truyền thống dân tộc Mường. Vài nét về văn hoá vật chất và một số phong tục, lễ hội, nghệ thuật dân gian của dân tộc Mường