Văn hoá làng Phú Nghĩa Nghệ An / Phan Đình Phương (ch.b.), Phan Hồng Sơn - Phan, Đình Phương
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, dân cư, kinh tế, nghề truyền thống, văn học dân gian, lễ hội, ca, múa, nhạc, sân khấu dân gian... vùng đất làng ven biển Phú Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An