Dân ca Thái vùng Tây Bắc - Việt Nam / Nguyễn Văn Hoà - Nguyễn, Văn Hoà
Tìm hiểu lệ hát một số điệu hát dân ca Thái như hát ở mâm cơm, mâm rượu, hát thương nhau, hát thơ, hát dong chơi, hát chào hỏi, hát múa xoè, hát giải sầu hát đu đánh đu, hát ở sàn chơi. Giới thiệu lời và lời dịch 27 bài dân ca Thái vùng Tây Bắc và 25 bài hát "Hạn khuống"