Hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi (Tân Lạc - Hoà Bình) / Kiều Trung Sơn (ch.b.), Kiều Thị Bích Thuỷ - Kiều, Trung Sơn
Trình bày điều kiện tự nhiên và con người ở Mường Bi; văn hoá hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi; nghệ thuật hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi