Văn hoá - xã hội Chăm nghiên cứu và đối thoại / Inrasara - Inrasara
Tìm hiểu, nghiên cứu về văn hoá, văn học, đời sống kinh tế xã hội, nghề dệt thổ cẩm và những nét đặc trưng trong kiến trúc tôn giáo của dân tộc Chăm