Lễ hội dân gian làng Hát Môn / Phạm Lan Oanh - Phạm, Lan Oanh
Giới thiệu về lễ hội dân gian làng Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội: Ngọc phả làng Hát Môn, truyền thuyết về Hai Bà Trưng, di tích và lễ hội, giá trị lễ hội từ góc độ di tích và nghi lễ thờ phụng