Huyền thoại dân tộc Tày / Triều Ân (Sưu tầm, kể lại) - Triều, Ân
Qua những câu chuyện truyền thuyết, truyện thần thoại, tiên thoại, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích ta có thể tìm thấy bản sắc văn hoá của dân tộc Tày