Lễ Kỳ yên khai xuân / Nguyễn Thiên Tứ - Nguyễn, Thiên Tứ
Giới thiệu về lễ Kỳ yên khai xuân của dân tộc Tày Nùng, tỉnh Cao Bằng: xuất sinh, nội dung, ý nghĩa với con người, những lời chúc tụng sâu sắc, bản sắc dân gian...