Tang lễ của người Thái ở Nghệ An (Khảo sát vùng Khủn Tinh, huyện Quỳ Hợp) / Quán Vi Miên - Quán, Vi Miên
Giới thiệu khái quát về người Thái ở Nghệ An. Các thủ tục tiến hành tang lễ của người Thái vùng Khủn Tinh (Quỳ Hợp, Nghệ An)