Tục lập bản Mường và lệ tế thần núi, thần nguồn nước của người Thái đen vùng Tây Bắc / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Giới thiệu phong tục của người Thái đen ở vùng Tây Bắc: tục lệ lập bản mường, luật tục cưới xin, tục tang đám, tục tế thần núi, lệ tế thần nguồn nước...