Thi pháp truyện cổ tích thần kỳ người Việt / Nguyễn Xuân Đức - Nguyễn, Xuân Đức
Giới thiệu khái quát về thi pháp truyện cổ tích thần kì. Nghiên cứu và phân tích về nhân vật, cốt truyện, phong cách ngôn ngữ, các biện pháp nghệ thuật trong thi pháp truyện cổ tích thần kỳ