Văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế : = Song ngữ Việt - Ta Ôi, Việt - Cơ Tu / Kê Sửu (Chủ biên). Quyển 2 - Kê, Sửu
Khái luận về văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Giới thiệu quy cách biên soạn, trình bày văn bản học các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Tìm hiểu về văn học dân gian dân tộc Ta Ôi và dân tộc Cơ Tu