Đám cưới người Dao Tuyển / Trần Hữu Sơn - Trần, Hữu Sơn
Khái quát về người Dao Tuyển. Những nguyên tắc hôn nhân và nghi lễ cưới hỏi của người Dao Tuyển. Nghệ thuật trang trí, nghệ thuệt ngôn từ và thơ ca dân gian của người Dao Tuyển