Điện tử điện động học I / Jean Marie Brebec, Philippe Deneve; Trịnh Văn Loan dịch
Trình bày những kiến thức cơ bản về điện động học gồm: Mô hình hoá tuyến tính các phần tử thông dụng, các định lí tổng quát đối với mạng tuyến tính và chế độ làm việc của mạng, hàm truyền của mạng tuyến tính, mạng và công suất ở chế độ sin cưỡng bức