Tài liệu học tập chính trị dành cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp đảng / Ban tư tưởng văn hoá trung ương
Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản điều lệ Đảng và điều kiện để trở thành Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Giới thiệu bài đọc thêm, tài liệu cần đọc và hướng dẫn các thủ tục kết nạp Đảng