Luận về xã hội học nguyên thủy / Robert Lowie ; Vũ Xuân Ba, Ngô Bằng Lâm dịch - Lowie, Robert
Nghiên cứu về một số vấn đề của xã hội thời kỳ nguyên thuỷ như: hôn nhân và gia đình, các quy tắc về họ hàng, thị tộc, thân phận đàn bà, tài sản, các hiệp hội, ngôi thứ, chính quyền và pháp luật