Bảo mật thông tin mô hình và ứng dụng / Nguyễn Xuân Dũng - Nguyễn, Xuân Dũng
Tổng quan về bảo mật thông tin điện tử;các phương pháp mã hoá, thám mã; Các nghi thức chứng thực, chữ ký số, trọng tải, mật khẩu...