99 góc nhìn văn hiến Việt Nam / Star books giới thiệu
Tập hợp các bài viết, bài nghiên cứu, cảm nhận, hồi ức... về các vấn đề và nhân vật văn hoá và văn hiến Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà văn, nhà báo