Lịch sử và giáo dục lịch sử / Phan Ngọc Liên - Phan, Ngọc Liên
Tài liệu cung cấp các thông tin về lịch sử và giáo dục lịch sử gồm: Những vấn đề về giáo dục và đào tạo, Những vấn đề về phương pháp luận sử học..